83MEC – “KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN” TẠI VIMEXPO 2023 – TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 4 VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM

Trong ba ngày vừa qua (15/11/2023 – 17/11/2023), Triển lãm Quốc tế lần thứ 4 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, 83 MEC đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được tiếp xúc với hơn 150 khách hàng, đối tác và các doanh nghiệp đầu ngành, được tiếp cận với nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến.

Lễ Khai mạc Triển lãm Vimexpo 2023

Chương trình do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp (IDC) – Cục Công nghiệp chủ trì, phối hợp với Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức.

Sự kiện VIMEXPO 2023 là dịp để công ty giới thiệu những sản phẩm mới đến khách hàng, nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy mở rộng Đại lý mới tham gia kênh phân phối. Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2023 có quy mô lên đến 7000m2, với gần 300 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự. Các doanh nghiệp góp mặt tại triển lãm thuộc 4 nhóm lĩnh vực chính: Ngành sản xuất lắp ráp ô tô, Điện tử, Công nghiệp công nghệ cao, Cơ khí chế tạo và một số nhóm ngành liên quan.

Ông Vương Chí Toại – Giám đốc Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 chia sẻ thông tin doanh nghiệp tới đoàn đại biểu tham quan gian hàng

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng cho biết “Trong bối cảnh Chính phủ cùng với cộng đồng doanh nghiệp đang nỗ lực thúc đẩy phục hồi kinh tế với định hướng “kết nối để phát triển”, tôi tin tưởng triển lãm sẽ trở thành “điểm gặp gỡ lý tưởng” giữa các doanh nghiệp. Qua đó, tạo cơ hội hình thành và phát triển chuỗi giá trị trong nước thông qua thu hút đầu tư hiệu quả và thúc đẩy kết nối kinh doanh, liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp đa quốc gia, các công ty sản xuất, lắp ráp trong nước và nước ngoài”.

Bà Phan Thị Thắng – Thứ trưởng Bộ Công thương phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Sau những thành công đã gặt hái được từ sự kiện VIMEXPO 2022, năm nay, Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 tiếp tục đăng kí gian hàng, góp mặt tại Triển lãm VIMEXPO 2023.

Gian hàng của 83 MEC tại Triển lãm Vimexpo 2023

Chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, 83MEC đã có cơ hội được tiếp xúc với hơn 150 đối tác, đại lý, khách hàng cùng nhiều doanh nghiệp cùng ngành, được học hỏi nhiều công nghệ mới và lắng nghe những đóng góp có giá trị cho sự phát triển của công ty. Triển lãm VIMEXPO 2023 được Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 đánh giá là một trong những tiền đề tốt để phát triển và mở rộng mạng lưới quan hệ với các công ty cùng ngành, tiếp cận tới tệp khách hàng tiềm năng, đồng thời duy trì mối quan hệ với các khách hàng trung thành hiện có của công ty.

Khách hàng tới tham quan gian hàng 83 MEC tại Triển lãm Vimexpo 2023

Lời cuối cùng, 83MEC chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Đại Lý, Khách Hàng, Đối Tác cùng toàn thể bạn bè đã tham gia buổi triển lãm và tới thăm quan gian hàng số 26-A1. Đồng thời, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu khách tới BTC VIMEXPO 2023 đã tạo nên một chương trình vô cùng ý nghĩa cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mục tiêu “Kết nối để phát triển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *