PHÁT ĐỘNG VÀ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI CHẤT LƯỢNG ĐỔI MỚI & SÁNG TẠO 83MEC 2024

PHÁT ĐỘNG VÀ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI CHẤT LƯỢNG ĐỔI MỚI & SÁNG TẠO 83MEC 2024

Nâng cao chất lượng và đổi mới sáng tạo là một trong những yêu cầu sống còn của tất cả các doanh nghiệp hiện nay nhằm thúc đẩy năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hộp nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Đi cùng với xu thế phát triển chung của thời đại, Công ty Cơ khí 83 trong những năm gần đây đã đặc biệt quan tâm tới các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm và cải tiến quy trình, củng cố văn hóa doanh nghiệp. Trên cơ sở các hoạt động đã và đang được triển khai trong công tác chất lượng và đổi mới sáng tạo, Công ty Cơ khí 83 lần đầu tiên tổ chức Ngày hội Chất lượng, Đổi mới & Sáng tạo 83MEC 2024. Lễ phát động và hưởng ứng Ngày hội Chất lượng, Đổi mới & Sáng tạo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của hơn 600 cán bộ công nhân viên nhà máy vào sáng ngày 26/12 vừa qua.

Ngày hội Chất lượng đổi mới sáng tạo được lấy cảm hứng từ hình ảnh con tàu hiên ngang, vững chãi, vượt biển lớn đến với điểm đích thành công. Trong khuôn khổ Ngày hội, toàn thể CBCNV, NLĐ 83MEC sẽ được trực tiếp tham gia, trải nghiệm, thi đua trong 06 hoạt động/Cuộc thi. Mỗi một hoạt động/Cuộc thi trong Ngày hội đại diện cho 1 hòn đảo mà con tàu 83MEC sẽ đặt chân đến ghi dấu ấn.

🚩 Hòn đảo STAMINA – Cuộc thi chạy bộ 83MEC Bền bỉ mỗi ngày

🚩 Hòn đảo CREATIVE – Khu vườn ý tưởng 83MEC Chào xuân 2024

🚩 Hòn đảo CHANGE – Cuộc thi sáng tạo nghệ thuật: Hành trình Chất lượng; Đổi mới, Sáng tạo trong bạn là gì?

🚩 Bến cảng HỘI NHẬP – Vươn tầm quốc tế: Factory Tour 83MEC Tự hào – Hội nhập

🚩 Hòn đảo HEART – Chuyên khảo kỹ thuật: Hành trình 83MEC Chất lượng; Đổi mới, Sáng tạo

🚩 Hòn đảo FUTURE – Phim tài liệu Hành trình con tàu 83MEC vươn ra biển lớn.

Tại buổi Lễ phát động và hưởng ứng, ông Vương Chí Toại – Giám đốc Công ty Cơ khí 83 đã phát biểu: “Không thay đổi, không sáng tạo 83 sẽ không tồn tại. Chậm đổi mới: Không có sức cạnh tranh, 83 sẽ dần tụt hậu. Với lực lượng của 83 như hiện tại: Nếu từng người luôn coi trọng đổi mới sáng tạo, luôn nhìn về phía trước thì có thể phát triển gấp nhiều lần, cơ hội phát triển còn rất lớn. Vậy Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo phải là một tư duy và phải được thực hành liên tục.” Và “Từ hôm nay, đây sẽ là hoạt động thường niên quan trọng nhằm khơi dậy tinh thần đồng lòng, nỗ lực gia tăng hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh mới với kết quả vượt trội. Đồng thời, Ngày hội Chất lượng Đổi mới & Sáng tạo sẽ là dịp để mỗi phòng ban, phân xưởng và cá nhân được thỏa chí sáng tạo, đề xuất những giải pháp đổi mới, cải tiến dù là những bước đi nhỏ nhất.”

Trong buổi lễ phát động và hưởng ứng Ngày hội, các CBCNV đã được thỏa sức sáng tạo, vẽ lên những bức tranh tươi sáng về tương lai của Nhà máy. Và từ đây chính họ sẽ là những người trực tiếp góp sức biến bức tranh của mình thành hiện thực.

Lễ phát động và hưởng ứng ngày hội đã kết thúc với phần chạy khởi động 500m trong khuôn viên Nhà máy nằm trong Cuộc thi chạy bền bỉ – Hòn đảo Stamina với sự tham gia của toàn thể CBCNV, NLĐ.

Từ năm 2024, Ngày hội sẽ trở thành một sự kiện thường niên, mang đậm màu sắc thương hiệu, con người 83MEC – năng động, sáng tạo, tự tin, giỏi chuyên môn, sẵn sàng hội nhập, không ngừng phát triển. Lễ phát động là bước khởi động, khơi nguồn cảm hứng của toàn bộ cán bộ, nhân viên, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày hội “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo” 2024 dự kiến sẽ được tổ chức vào 26/1/2024.

Trụ Cứu Hỏa 3 Cửa Bộ Quốc Phòng – 8 MEC (83mec.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *