83MEC

VỀ CHÚNG TÔI

40

657

993

178

83MEC – Từ Giá Trị Đến Sức Mạnh

Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công cơ khí chính xác hàng đầu VIệt Nam, hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước với đa dạng sản phẩm trong các lĩnh vực như:

  • Tư vấn công nghệ chế tạo linh kiện khuôn mẫu, chế tạo chi tiết, chế tạo máy.
  • Chế tạo linh kiện khuôn mẫu, chế tạo chi tiết, chế tạo máy.
  • Chế tạo đồ gá (Jig)
Liên hệ với chúng tôi

Giá trị cốt lõi

Giá trị bao gồm những nguyên lý truyền thống, tự hào và bền vững của 83MEC xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển.

Chất lượng

quy trình dập tấm

Chuyên nghiệp

quy trình dập tấm

Sáng tạo

Trách nhiệm

Là sự tận tâm – tận lực – hết mình vì mục tiêu kinh doanh bền vững, phân bổ nguồn lực và lập kế hoạch hướng đến tác động xã hội một cách tích cực.

 

Hội nhập

Trên tinh thần đặt mục tiêu và tầm nhìn vươn tầm quốc tế, gợi mở hợp tác, cộng hưởng lợi ích cùng khách hàng – đối tác trong và ngoài nước, trở thành thương hiệu mạnh được thế giới công nhận.

 

 

  • Trải qua hơn 40 năm hoạt động trong ngành cơ khí, đặc biệt là Cơ khí chính xác, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí.
  • 83MEC có nhà máy sản xuất rộng 178ha, với hệ thống phân xưởng tiêu chuẩn, cùng trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại đáp ứng được yêu cầu sản xuất, vận hành trong hoạt động kinh doanh của Công ty, thiết bị kiểm tra, đo đạc đầy đủ, quy trình sản xuất 5S, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt cùng đội ngũ Kỹ sư, nhân viên kinh nghiệm được đào tạo có trình độ chuyên môn cao. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp chúng tôi hoàn thành cam kết chất lượng của mình đối với khách hàng.