ĐÚC MẪU CHÁY

Liên hệ với chúng tôi


  Năng lực của 83MEC danh mục sản phẩm

  Tổng quan công nghệ

  Đúc mẫu cháy (mẫu xốp) là gì?

  Công nghệ đúc mẫu cháy (hay còn gọi là mẫu xốp) được ứng dụng để đúc các sản phẩm vừa và nhỏ từ một số vật liệu hợp kim. Vật liệu để ứng dụng công nghệ đúc mẫu cháy rất đa dạng, từ các vật liệu thép hợp kim cho đến thép cacbon, các loại hợp kim màu, gang xám,.. Đúc mẫu xốp đem lại sản phẩm có độ chính xác cao và đảm bảo bề mặt đúc chất lượng, đem lại giá trị thẩm mỹ cho thành phẩm

  • Quá trình đúc mẫu cháy cho phép tạo ra các vật đúc phức tạp. Hơn nữa, phương pháp đúc kim loại này này có khả năng cung cấp các vật đúc có độ chính xác cao và bề mặt hoàn thiện tốt.
  • So sánh với phương pháp đúc mẫu chảy thì phương pháp này có ít bước sản xuất hơn, chi phí của xốp thấp hơn sáp và nó có thể là phương pháp đúc có hiệu quả kinh tế hơn.
  • Xốp được sử dụng trong phương pháp đúc này rất dễ thao tác, giúp tăng tính linh hoạt trong thiết kế và chế tạo.

  Phương pháp đúc mẫu cháy được 83MEC ứng dụng như một phương pháp hoàn hảo để thay thế công nghệ đúc truyền thống, bởi phương thức đúc truyền thống phải có công đoạn rút mẫu khi làm khuôn. Đây là nhược điểm của phương pháp đúc truyền thống vì phôi đúc thiếu đi sự chính xác, mất thời gian để dỡ và làm sạch khuôn.

  83MEC ứng dụng quy trình đúc mẫu cháy trong gia công để tiết kiệm công sức và chi phí, bởi phương pháp này không cần rút mẫu ra khỏi khuôn sau khi gia công. Khi kim loại lỏng có nhiệt độ cao rót vào mẫu xốp, mẫu xốp cháy và hình thành nên vật đúc. Vì vậy phương pháp này có độ chính xác cao, hầu như không sai số, tiết kiệm nhân công thực hiện.

  Tại 83MEC , đúc mẫu cháy được ứng dụng chủ yếu trong đúc các chi tiết hộp số, các dạng ống thép đúc phức tạp, các mô hình 3D,… 

  Với dây chuyền máy móc thiết bị tiêu chuẩn, hiện đại được 83MEC trang bị và sử dụng trong sản xuất đã đem lại hiệu quả về năng suất, thành phẩm đạt chất lượng cao và tối ưu chi phí sản xuất. Cụ thể như các loại máy móc điển hình như sau:

  • Cầu trục 3T (nhà đúc gang)
  • Cầu trục 2,5T (nhà đúc thép)
  • Lò đúc thép 250Kg
  • Hệ thống tạo mẫu xốp + tủ điện
  • Máy cắt xốp CNC
  • …..

  Tại 83MEC, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ gia công có độ chính xác cao, luôn áp dụng công nghệ đúc hiện đại và đầy đủ máy móc tiên tiến nhất nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

  Chi tiết vui lòng liên hệ tại sales@83mec.com

  Các năng lực khác của 83MEC

  liên hệ hỗ trợ ngay