GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC (2)

Liên hệ với chúng tôi


  Năng lực của 83MEC danh mục sản phẩm

  Tổng quan về gia công cơ khí chính xác tại 83MEC

  Gia công cơ khí CNC là gì?

  Gia công cơ khí chính xác (gia công CNC) là việc sử dụng các máy CNC nên nó còn có tên gọi là gia công bằng máy CNC. Quá trình gia công cơ khí CNC với mục đích tạo ra sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối thông qua việc vận hành các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

  a. Mức độ chính xác cao

  • Trong ngành sản xuất toàn cầu , một chi tiết dù là nhỏ nhất vẫn sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. Vì vậy, gia công cơ khí chính xác CNC được coi là công nghệ hàng đầu trong ngành. Tất cả những gì nhà sản xuất cần là các bản vẽ và thông số kỹ thuật cực kỳ chính xác, và máy CNC sẽ sẵn sàng thực hiện các công đoạn cắt cực kỳ chi tiết , tỉ mỉ.
  • Gia công cơ khí chính xác CNC giúp tối ưu độ nhẵn cho bề mặt, tính thẩm mỹ cao, hạn chế sai sót. Các chi tiết nhỏ thực hiện chỉnh chu mà không ảnh hưởng đến kết cấu chung của vật liệu là điều mà một máy gia công CNC hoàn toàn đáp ứng được.

  b. Chất lượng có tính đồng nhất cao

  • Trong lĩnh vực gia công chi tiết, đặc biệt là những sản phẩm có thiết kế thành phần phức tạp , việc tạo ra số lượng sản phẩm lớn nhưng đồng bộ về chất lượng là một thách thức cho nhà sản xuất. Tuy nhiên, công nghệ gia công CNC đã hoàn toàn khác phục điều đó dựa vào khả năng đáp ứng sản xuất hàng loạt quy chuẩn. Chất lượng sản phẩm đồng nhất không chỉ giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu cả về mẫu mã, độ an toàn và giảm thiếu số lượng sản phẩm đầu ra bị lỗi.

  c. Tỷ lệ lỗi thấp

  • Gia công cơ khí chính xác CNC được thực hiện dựa trên chương trình được lập trình sẵn với độ chính xác từng chi tiết nhỏ (sai số nhỏ tới 0,001 mm), vì vậy khi đưa vào gia công sẽ giảm tối đa tỷ lệ lỗi. 

  d. Tránh lãng phí vật liệu

  • Gia công CNC đáp ứng công suất làm việc với số lượng gia công lớn, nhanh chóng và đồng thời phải chính xác. Đồng thời với ưu điểm hạn chế tối đa tỷ lệ lỗi đã giúp cho công nghệ gia công CNC là phương án hiệu quả trong việc tránh lãng phí về vật liệu cho nhà sản xuất.

  e. Tăng năng suất

  • Với chương trình được lập trình sẵn cùng với công suất hoạt động cao sẽ giúp nhà sản xuất làm việc với tốc độ nhanh hơn nhiều và sản xuất nhiều sản phẩm hơn trước, đặc biệt là sản xuất hàng loạt theo số lượng lớn. Chính vì vậy sẽ giúp tăng hiệu quả.

  f. An toàn hơn trong sản xuất

  • Tai nạn do máy móc gây nên là một trong những tai nạn phổ biến nhất và tàn khốc nhất trong ngành, nhưng quá trình tự động hóa gia công chính xác sẽ loại bỏ hoặc giảm thiểu khả năng nó xảy ra.

  1. Chuẩn bị nguồn nguyên vật liệu

  • Gia công cơ khí chính xác CNC có thể được thực hiện cho nhiều loại vật liệu như nhôm, thép, inox, đồng thau, titan, chất dẻo. Đối với từng nguyên vật liệu, 83MEC luôn chú trọng chất lượng đầu vào để đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn.

  2. Lập trình

  • Trước khi quá trình gia công chính xác có thể bắt đầu, máy móc phải được lập trình bởi những kỹ sư chuyên môn cao, nhằm giúp cho quá trình gia công hàng loạt vận hành trơn tru mà không có bất kỳ lỗi nào.

  3. Tiến hành gia công

  • Sau khi lập trình chuẩn xác chương trình gia công, đội ngũ công nhân kỹ thuật tại 83MEC sẽ tiến hành xử lý nguyên liệu thô tuân theo thông số kỹ thuật cho thành phẩm. Tùy vào kết cấu của từng chi tiết sẽ có nhiều quy trình được kết hợp thực hiện linh hoạt. Vì vậy, 83MEC đã sử dụng đa dạng các loại máy móc CNC hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất linh hoạt chẳng hạn như:

  + Máy tiện CNC

  + Máy phay CNC

  + Máy tiện CNC (kèm theo bộ cấp phôi tự động) 

  + Máy xung điện CNC 400

  + Máy doa ngang CNC

  + Máy cắt xốp CNC

  +…..

  4. Hoàn thiện bề mặt

  • Nguyên công hoàn thiện bề mặt là không thể thiếu trong quy trình gia công cơ khí chính xác CNC. Hoàn thiện bề mặt nhằm tăng cường và làm mịn bề mặt của thành phẩm bằng các vật liệu khác nhau. Thường sử dụng các loại kỹ thuật hoàn thiện khác nhau như anot hóa, phun hạt, mạ điện, sơn tĩnh điện,…
  • Một số thiết bị tại 83MEC sử dụng cho quy trình hoàn thiện bề mặt bao gồm:

  + Mạ Crom 

  + Mạ Niken mờ, bóng

  + Mạ oxy hóa

  + Tủ chỉnh lưu mạ 1000A

  + Hệ thống sơn tĩnh điện ( máy phun sơn, buồng sơn, quạt hút độc, máy sấy khí, tủ sấy)

  + Máy sàng sơn

  + ……..

  • Giá cả cạnh tranh 
  • Hệ thống máy móc hiện đại có khả năng thực hiện trên những phôi độ dày mỏng khác nhau.
  • Gia công CNC cho đa dạng nguyên vật liệu khác như sắt, thép,  inox, nhựa, nhôm, đồng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công chính xác uy tín, hãy liên hệ với 83MEC với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công. Chúng tôi  nhận gia công từ những chi tiết đơn giản đến phức tạp, đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá thành tốt nhất.

  Các năng lực khác của 83MEC

  liên hệ hỗ trợ ngay