83MEC – TOP 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất việt nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2023

Tháng 11/2023, Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 đã nhận được Chứng thư Thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp và Bằng chứng nhận “Top10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2023”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng trong hành trình đi lên của Nhà máy trên tất cả các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh.

Căn cứ theo đơn đăng ký và hồ sơ thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp, Trung tâm khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp đã cấp chứng thư công nhận Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 đạt tín nhiệm dựa trên tiêu chí thẩm định toàn diện và khắt khe về: Năng lực tài chính, Quản trị rủi ro trong kinh doanh, Năng lực quản lý của Lãnh đạo, Chính sách về nguồn nhân lực, Công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, Chiến lược phát triển, Hợp tác quốc tế, Trách nhiệm với xã hội,…

Thông qua nguyên tắc thẩm định, tất cả khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp đều đã được đánh giá tổng thể dựa trên sự phân tích khoa học nhằm bảo đảm không còn ẩn chứa các rủi ro tiềm tàng của doanh nghiệp trong công tác thẩm định tín nhiệm.

Chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp năm 2023

Chứng thư thẩm định tín nhiệm và Bằng chứng nhận “Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế 2023” là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực của 83MEC trên hành trình khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm có chất lượng đột phá và đem lại giá trị vượt trội cho Quý khách hàng.

Chứng nhận TOP 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất việt nam cùng hệ thống ngành kinh tế năm 2023

Là một doanh nghiệp đi lên từ trong quân đội, trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2023, 83MEC đã tích cực đổi mới trong công tác điều hành kinh doanh và phương thức bán hàng đối với các mặt hàng kinh tế nhằm đưa ra chính sách, quyền lợi tốt nhất cho toàn hệ thống các đại lý và nhà phân phối, đưa các sản phẩm chất lượng cao ra mắt thị trường và tiếp cận rộng rãi khách hàng toàn quốc với mức giá cạnh tranh.

Danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành Kinh tế năm 2023” là minh chứng rõ nét hơn nữa trong việc khẳng định uy tín, thương hiệu 83MEC.Ngoài danh hiệu trên, năm 2023, 83MEC đã nhận rất nhiều giải thưởng, trong đó gồm có giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TOÀN CẦU 2023” do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á, tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức uy tín cùng các chuyên gia kinh tế – tài chính – thương hiệu – marketing danh tiếng, uy tín tổ chức.

Những chứng nhận, giải thưởng 83MEC đã đạt được trong năm 2023 vừa qua vừa là động lực cho 83MEC tiếp tục nỗ lực phát triển cũng vừa góp phần cho thấy mức độ uy tín của thương hiệu, sản phẩm trong lòng khách hàng. Và chúng tôi tin rằng trong tương lai, thương hiệu 83MEC sẽ ngày càng làm tốt hơn nữa trong việc khẳng định vị thế thương hiệu bằng uy tín và chất lượng.

Link Facebook 83MEC: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *