83MEC – Chuẩn bị cho chương trình nghiệm thu tại Nhà máy “Factory Acceptance Testing – FAT” đối với mặt hàng hộp sắt xuất khẩu

Trong hai ngày (04/12/2023 – 05/12/2023), Công ty Cơ khí 83 đã rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại diện khách hàng tới thăm quan và làm việc về vấn đề nghiệm thu tại nhà máy (FAT) cho mặt hàng hộp sắt xuất khẩu. Buổi gặp mặt là bước tiến quan trọng cho sự chuẩn bị cho công tác nghiệm thu của khách hàng xuất khẩu tại Nhà máy. Chương trình nghiệm thu này đặc biệt quan trọng bởi không chỉ giúp 83MEC củng cố niềm tin đối với khách hàng của 83MEC mà còn là cơ sở thúc đẩy triển khai nhiều đơn hàng trong thời gian tới.

Hình ảnh: 83MEC giới thiệu về năng lực sản xuất của nhà máy tới khách hàng.

Hình ảnh: 83MEC giới thiệu về năng lực sản xuất của nhà máy tới khách hàng.

Hai ngày làm việc vừa qua đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và góp phần đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa các bên. Trong những ngày này, cán bộ Công ty Cơ khí 83 đã trực tiếp giới thiệu với khách hàng về công nghệ, năng lực sản xuất và các quy trình sản xuất tại nhà máy, cũng như các thông tin chung về doanh nghiệp để phục vụ cho công tác nghiệm thu sản phẩm vào tháng 01/2024. Đây cũng là dịp 83MEC có cơ hội được tự tin khẳng định uy tín quốc tế thông qua công tác kiểm tra đánh giá trực tiếp từ phía khách hàng.

Trong những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu của Nhà máy ngày càng được chú trọng và tích cực đẩy mạnh, đặc biệt là mặt hàng hộp sắt các loại. Với tầm nhìn trở thành công ty chế tạo kỹ thuật cơ khí có vị thế hàng đầu khu vực, luôn mang đến những sản phẩm hàm lượng công nghệ cao, 83MEC luôn nỗ lực nghiên cứu, đổi mới và cải tiến không ngừng, không chỉ về các thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm mà còn cả kiểu dáng, mẫu mã để đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng, đặc biệt là từ khách hàng quốc tế. Việc doanh nghiệp có thể vượt qua đánh giá của khách hàng quốc tế trong đợt nghiệm thu sản phẩm thời gian tới sẽ là một minh chứng rõ nét cho những nỗ lực trong việc đa dạng hóa và cải tiến chất lượng sản phẩm của Công ty Cơ khí 83.

Hình ảnh: Khách hàng tới thăm công nghệ thử kín của Nhà máy cho hàng hộp sắt

Hình ảnh: Khách hàng tới thăm công nghệ thử kín của Nhà máy cho hàng hộp sắt

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để 83MEC chúng tôi phát triển trên tất cả các mặt, cả về quy trình lẫn công nghệ. Lời cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã trao cho chúng tôi cơ hội để được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và hi vọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong những năm tới, đặc biệt là năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *