Tại sao gia công cơ khí tại 83MEC được lựa chọn?

xường gia công cơ khí tại 83MEC

83MEC đã có hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, trong đó gia công cơ khí là một trong những lĩnh vực chủ yếu đã gắn bó với 83MEC trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Gia công cơ khí tại 83MEC bao gồm các dịch vụ như thiết kế, gia công, lắp ráp và kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng những phương pháp về chế tạo công nghệ hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Ứng phó với sự biến động của thị trường và nhu cầu ngày càng đa dạng thì 83MEC đã đáp ứng những điều kiện gì để duy trì, tự tin khẳng định vị thế của mình ở hiện tại và sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về 83MEC và lý do tại sao lựa chọn gia công cơ khí tại 83MEC là đúng đắn khi có nhu cầu gia công cơ khí. 

1. Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là quá trình chế tạo các chi tiết và bộ phận cơ khí từ các vật liệu như kim loại, nhựa,.. thông qua các phương pháp gia công như cắt, mài, phay, tiện, đúc, dập, hàn,.. nhằm tạo ra sản phẩm hoàn thiện có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Các kỹ thuật cơ khí hiện đại, bao gồm cả CNC và các công nghệ sản xuất thông minh, đã giúp cải thiện quá trình gia công cơ khí và tăng năng suất cũng như độ chính xác của sản phẩm. Các sản phẩm gia công cơ khí có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, hàng không, đóng tàu, điện tử, y tế, năng lượng và nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, gia công cơ khí đã được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến để đạt được hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm cao hơn.

2. Lý do nên lựa chọn 83MEC là đơn vị hàng đầu trong gia công cơ khí?

Để đạt được sự thành công và sự công nhận trong ngành công nghiệp gia công cơ khí, 83MEC đã có những thế mạnh như sau: 

  • Dày dặn kinh nghiệm: 83MEC đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí và được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và dịch vụ hậu mãi. 
  • Công nghệ sản xuất hiện đại: 83MEC đã sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng với các tính năng và độ chính xác cao như CNC, dập vuốt sâu, đúc mẫu cháy, xử lý bề mặt,… Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất linh hoạt và hiệu quả cung ứng đến khách hàng, 83MEC đã trang bị các thiết bị gia công hiện đại, tối ưu năng suất và chất lượng trong quá trình gia công, cụ thể như máy tiện CNC, phay CNC, máy phay vạn năng, máy tiện vạn năng hiển thị số, máy hàn MIG, máy hàn TIG, máy phay tiện đa trục, máy cắt Plasma, máy hàn điểm khí nén và các loại máy móc chuyên dụng khác. Những thiết bị máy móc hiện đại này giúp 83MEC gia công được các chi tiết kim loại với độ chính xác cao, năng suất sản xuất lớn, tiết kiệm thời gian và chi phí, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật tại 83MEC có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về sản xuất cơ khí, có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp trong quá trình sản xuất và sẵn sàng tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.    
  • Giá cả cạnh tranh: Thông qua việc thực hiện tối ưu hóa quy trình sản xuất, sử dụng hiệu quả nguồn lực và công nghệ tiên tiến 83MEC cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh và hợp lý cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến và cung cấp dịch vụ tốt nhất.
  • Độ uy tín và chất lượng: 83MEC luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm được 83MEC sản xuất đã đáp ứng tốt các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng được thể hiện thông qua mối quan hệ hợp tác vững mạnh với các đối tác trong nước và quốc tế. 
  • Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế: 83MEC có hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bằng những nỗ lực, cải tiến không ngừng, quản lý khoa học trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã giúp cho 83MEC đạt chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 để khẳng định vị thế,  chất lượng sản phẩm và trách nhiệm với môi trường trong quá trình sản xuất và kinh doanh của chúng tôi. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh cho 83MEC trên thị trường cơ khí hiện nay.

Với những lợi thế cạnh tranh vượt trội như kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng với cam kết chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh, 83MEC là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các đối tác trong lĩnh vực gia công cơ khí. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với 83MEC để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *