Khảo sát đánh giá nhà cung cấp tại 83MEC qua góc nhìn của khách hàng quốc tế

audit servey at 83MEC

83MEC được biết đến là một trong những công ty chuyên sản xuất cơ khí hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu mở rộng thị trường xuất khẩu quốc tế. 83MEC rất lấy làm vinh hạnh khi đón tiếp khách hàng nước ngoài về khảo sát đánh giá năng lực nhà cung cấp từ ngày 11/04/2023 đến 14/04/2023. Chuyến công tác khảo sát đánh giá được diễn ra trong vòng 04 ngày và đây là cơ hội tuyệt vời để 83MEC khẳng định lại một lần nữa với bạn hàng quốc tế về năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm của mình đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn để xuất khẩu, tăng cường hội nhập và mở rộng thị trường trong khu vực và quốc tế.

Tại 83MEC, khách hàng đã được trực tiếp quan sát, đánh giá các thiết bị máy móc hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến và số lượng máy móc hiện đại đang trong dây chuyền sản xuất, bên cạnh đó là đội ngũ công nhân đang điều hành hệ thống máy móc. Ngoài ra, khách hàng đã bày tỏ sự ấn tượng về quy mô lớn của nhà máy với diện tích lên đến 178ha và hoàn toàn đáp ứng được không gian sản xuất cho các đơn hàng xuất khẩu có số lượng lớn. Qua việc khảo sát đánh giá, khách hàng quốc tế đã đánh giá cao khả năng sản xuất cơ khí và đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu tại 83MEC.

Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC

Khách hàng quốc tế khảo sát đánh giá trực tiếp các phân xưởng tại 83MEC

Trong khuôn khổ thời gian khảo sát và làm việc tại Nhà máy, đối tác quốc tế đã có những đánh giá thực tế về các phòng thí nghiệm và phòng kiểm tra chất lượng, nơi mà các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về chất lượng. Đối tác nhận định rằng công ty đã áp dụng các quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng khắt khe để đảm bảo các sản phẩm được sản xuất đều đặn và chất lượng cao nhất. Đặc biệt, khách hàng cũng đánh giá cao về hệ thống quản lý chất lượng của công ty, vì 83MEC đã áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và Kaizen 5S, điều này một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và tốt nhất trong quá trình sản xuất tại 83MEC.  Thông qua chuyến khảo sát lần này, đối tác quốc tế đã có những câu hỏi cụ thể về sản phẩm, dịch vụ của công ty và được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia của 83MEC. Hai bên đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi về những dự án phát triển hợp tác trong tương lai về việc mở rộng sản xuất cho các sản phẩm cơ khí xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu và Mỹ, cụ thể là sản phẩm hộp sắt theo yêu cầu đặc biệt từ phía đối tác nước ngoài. Đồng thời, đối tác quốc tế cũng đã dành lời khen cho 83MEC về sự nhanh chóng và chuyên nghiệp trong phản hồi các yêu cầu của khách hàng.

Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC
Audit servey at 83MEC

Một số hình ảnh trong chuyến khảo sát đánh giá trực tiếp của đối tác quốc tế tại 83MEC

Khảo sát đánh giá nhà cung cấp tại 83MEC không những là cách để chúng tôi giới thiệu về công ty và sản phẩm của mình, mà còn là cơ hội để khách hàng quốc tế tìm hiểu về nền công nghiệp Việt Nam. Sự chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo của 83MEC đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng đối tác nước ngoài và giúp công ty có nhiều cơ hội trong định hướng mở rộng hội nhập. Để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình sản xuất của thị trường quốc tế, việc khảo sát đánh giá từ các đối tác quốc tế đóng vai trò rất quan trọng đối với 83MEC, những phản hồi và đánh giá từ đối tác sẽ giúp chúng tôi nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm và dịch vụ của mình. Từ đó, 83MEC sẽ có các điều chỉnh, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng sự hài lòng và tin tưởng của đối tác, củng cố vị thế của công ty trên thị trường quốc tế. Tuy vẫn còn nhiều thách thức, trở ngại trong quá trình hội nhập nhưng bằng những nỗ lực, tinh thần luôn phấn đấu hoàn thiện ngày càng tốt hơn, 83MEC tự tin cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *