83MEC được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ X năm 2023

Ông Bùi Văn Lương - Chủ tịch Công ty Cơ khí 83 vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ X năm 2023./.

Như một sự khẳng định về thương hiệu và sự nỗ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất, 83MEC đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ X – Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức được diễn ra vào ngày 15/04/2023 tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của 83MEC. 

83MEC là công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí chính xác, bao gồm các loại linh kiện, phụ tùng máy móc, thiết bị cơ khí, khuôn mẫu, sản phẩm kết cấu kim loại,… đã cung ứng phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, 83MEC luôn tích cực chủ động, linh hoạt thích nghi và ý chí vượt lên những khó khăn thách thức để vững vàng trên hành trình hội nhập quốc tế và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực gia công cơ khí. 83MEC được xây dựng và phát triển trên nền tảng chất lượng, tiêu chuẩn đã chinh phục được khách hàng tại thị trường nội địa, cũng như xuất khẩu. Với kinh nghiệm của mình, 83MEC luôn tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và các dịch vụ cung cấp tốt nhất.

Hoạt động gia công cơ khí tại 83MEC 

Danh hiệu Top 10 “ Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” là niềm vinh dự to lớn, thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể tâm huyết, Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược sáng suốt và đúng đắn. Đây là động lực to lớn giúp 83MEC tự tin phấn đấu, vươn cao, lan tỏa giá trị thương hiệu mạnh mẽ và đem lại những đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. Giải thưởng cũng là cơ hội cho 83MEC trở nên hoàn thiện hơn và tiến xa hơn nữa trong tương lai để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng những thị trường khó tính trong và ngoài nước, từng bước đưa 83MEC trở thành thương hiệu xuất sắc nhất Việt Nam và mang tầm Quốc tế trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. 

83MEC chân thành gửi lời cảm ơn đến các khách hàng, doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn 83MEC làm bạn đồng hành trong chặng đường kinh doanh của mình. 83MEC sẽ nỗ lực và quyết tâm xây dựng thương hiệu vững vàng và lớn mạnh hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.


THÔNG TIN CÔNG TY 
CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ 83 – 83MEC 
Website: 83mec.com
Email: info@83mec.com
Địa chỉ: Minh Quán, Trấn Yên, Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *