Gia công đột dập kim loại tấm tại 83MEC – Giải pháp chất lượng cho sản xuất công nghiệp.

Gia công đột dập kim loại tấm tại 83MEC

Hiện nay, phương pháp đột dập kim loại tấm được chú trọng đầu tư tại nhiều nhà máy sản xuất cơ khí. 83 MEC đã áp dụng phương pháp này để tạo hình các tấm kim loại theo hình dáng mà khách hàng yêu cầu. Đây là phương pháp sử dụng lực tác động lên bề mặt tấm kim loại thành các hình dạng theo khuôn mẫu có sẵn. 

Với sự đầu tư bài bản về máy móc hỗ trợ,  gia công đột dập kim loại đã đem lại hiệu quả cao và nguồn lợi cho doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy, phương pháp gia công đột dập kim loại tấm đã được ứng dụng rộng rãi để sản xuất như bộ phận cần thiết cho ô tô, thiết bị điện tử, thiết bị y tế,…

1. Quy trình gia công đột dập kim loại tại 83 MEC

Trước khi kim loại tấm được đưa vào đột dập, chúng phải được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác. Các kỹ sư sử dụng công nghệ thiết kế hỗ trợ để đảm bảo độ chính xác cao trước khi đưa vào gia công. Quy trình gia công đột dập kim loại tấm được thực hiện cụ thể như sau:  

– Bước 1: Lựa chọn phôi kim loại phù hợp, tương thích với yêu cầu sản phẩm của khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng để lựa ra phôi phù hợp như phôi kim loại tấm, phôi thanh, phôi cây…

– Bước 2: Điều chỉnh các thông số công nghệ của thiết bị và hiệu chỉnh vị trí khuôn trên máy. Bước này là đặc biệt quan trọng quyết định đến chất lượng và năng suất

– Bước 3: Vật liệu sau khi được lựa chọn sẽ được pha, cắt theo quy cách đã được xác định từ trước và đưa vào khuôn. Phôi cần được định vị đúng vị trí trên khuôn

– Bước 4: Công nhân vận hành máy tác động một lực dập lên phôi theo khuôn mẫu có sẵn, tạo ra bán thành phẩm có hình dáng và kích thước của bản vẽ nêu ra. 

– Bước 5: Sau khi kết thúc 1 chu kỳ làm việc của thiết bị, phôi được lấy ra khỏi thiết bị và chuyển sang các công đoạn sau. 

2. Ưu điểm của quá trình đột dập kim loại tấm 

Phương pháp đột dập kim loại được 83 MEC ứng dụng vào quá trình gia công đã cung cấp những lợi thế đáng kể cho công ty và khách hàng. Bao gồm những lợi ích cụ thể như sau: 

– Đột dập kim loại được tự động hóa trong quá trình gia công, giúp tiết kiệm thời gian sản xuất nhưng vẫn đảm bảo đủ số lượng lớn sản phẩm. 

– Giúp tối ưu chi phí thông qua việc đồng nhất chất lượng, độ chính xác cao khi sản xuất hàng loạt, giảm thiểu sai sót 

– Ứng dụng linh hoạt cho nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau như thép không gỉ, thép cán nguội, nhôm, đồng,…

83MEC đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong gia công đột dập kim loại tấm và chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm cho nhiều quốc gia khác nhau. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường về lĩnh vực gia công cơ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *