83MEC – Lần đầu tiên tổ chức thành công chuỗi Ngày hội Chất lượng và Đổi mới, sáng tạo quy mô lớn

Từ ngày 26/12 đến ngày 26/01/2024, Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 MEC đã tổ chức chuỗi ngày hội Chất lượng và Đổi mới, sáng tạo năm 2024. Ngày hội chính là một dịp để 83MEC cùng nhau trân trọng tri ân các Quý khách hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển của 83MEC; tiếp tục khẳng định dấu ấn thương hiệu 83MEC trong tâm trí, trái tim của đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà máy; thể hiện quyết tâm và nỗ lực nâng cao vượt trội về Chất lượng để chinh phục mục tiêu kinh doanh vươn tầm thế giới. Đồng thời, đây là dịp để công chiếu, quảng bá câu chuyện thương hiệu, con người 83MEC năng động, sáng tạo, học hỏi không ngừng, tự tin, giỏi chuyên môn, sẵn sàng hội nhập, không ngừng phát triển, là dịp để mỗi phòng ban/bộ phận và cá nhân được thỏa chí sáng tạo, đề xuất những giải pháp đổi mới, cải tiến dù là những bước đi nhỏ nhất và là dịp để toàn thể Anh Em trong Đại gia đình 83MEC được ngồi gần nhau hơn, chia sẻ, truyền thụ và tiếp lửa qua những bài học, câu chuyện ý nghĩa.

Với hàng loạt các hoạt động trải nghiệm thực tế xoanh quanh chủ đề “Chất lượng và Đổi mới, sáng tạo”, 83MEC đã cùng tạo nên những kỉ niệm và khoảnh khắc không thể nào quên. Quan trọng hơn, chuỗi ngày hội đã góp phần hình thành nên những thói quen tốt, tư duy cải tiến trong mỗi cá nhân tham gia ngày hội, đặc biệt là trong mỗi thủy thủ đoàn. Trong buổi lễ Tổng kết diễn ra ngày 26/01/2024, con tàu 83MEC đã vượt qua những hòn đảo cuối cùng và chính thức chinh phục tất cả 6 hòn đảo với những con số ấn tượng, vượt quá mục tiêu ban đầu đặt ra.

HÒN ĐẢO STAMINA – “83MEC bền bỉ mỗi ngày”

Cuộc thi Chạy bộ ‘83MEC Bền bỉ mỗi ngày ghi nhận có 436/693 cán bộ, công nhân viên, chiếm 62,9% tổng quân số, tham gia, với tổng km hợp lệ là 11.116 Km. Trong đó 1km ứng với 5,000VNĐ, tương ứng tổng 55.580.000đ vào quỹ Chất lượng & Đổi mới, Sáng tạo.

HÒN ĐẢO CREATIVE – “Khu vườn ý tưởng 83MEC Chào xuân 2024”

Cuộc thi “Khu vườn ý tưởng” đã khơi dậy niềm tự hào về Nhà máy của toàn thể CBCNV và những cống hiến của người lao động đã tạo dựng cho Nhà máy trong suốt hành trình phát triển. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, BTC ghi nhận có 8/19 đơn vị tham gia với 9 ý tưởng sáng tạo. Các bài dự thi về “Khu vườn ý tưởng” đều thể hiện rõ niềm tự hào, tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm của toàn thể CBCNV trên hành trình” chất lượng đổi mới, sáng tạo” của Nhà máy.

HÒN ĐẢO CHANGE – Cuộc thi sáng tạo nghệ thuật – Hành trình Chất lượng & Đổi mới, sáng tạo trong bạn là gì?

Cuộc thi Sáng tạo nghệ thuật – Hành trình Chất lượng & Đổi mới, sáng tạo trong bạn là gì? Là quá trình nhìn lại hành trình kết quả 2023 và đặt mục tiêu 2024 bằng bản đồ tư duy.  có 16/19 đơn vị tham gia với 16 tác phẩm nghệ thuật sáng tạo.

HÒN ĐẢO HEART – CHUYÊN KHẢO KỸ THUẬT “Hành trình 83MEC Chất lượng & Đổi mới, sáng tạo”

Đến với Hòn đảo Heart, lần đầu tiên trên sân khấu 83MEC, tất cả những trăn trở về chuyên môn kĩ thuật và chất lượng sản phẩm, cùng những lời tâm sự đầy cảm xúc, kết nối giữa quá khứ – hiện tại – tương lai được chia sẻ tại một buổi chuyên khảo, nơi toàn thể cán bộ, công nhân viên có thể cùng lắng nghe và cùng nhìn về một hướng đi đầy triển vọng của 83MEC trong năm sắp tới.

HÒN ĐẢO FUTURE – Phim tài liệu – Hành trình con tàu 83MEC vươn ra biển lớn

Hòn đảo Future là 01 bộ phim về tinh thần con người 83MEC trước hành trình Hội nhập, vươn ra biển lớn với những tâm sự, nỗi lòng lần đầu tiên được chia sẻ, cùng với đó là sự quyết tâm, thể hiện một tinh thần đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Thước phim tài liệu đã ghi lại một cách hoàn toàn tự nhiên về hoạt động thường ngày của toàn thể CBCNV Nhà máy, đặc biệt là những chia sẻ chưa bao giờ được nói của các thủy thủ đoàn, lắng nghe những nỗi niềm đau đáu, tâm huyết của thuyền trưởng, những người lãnh đạo trên hành trình đưa 83MEC vươn tầm quốc tế.

BẾN CẢNG HỘI NHẬP – Vươn tầm quốc tế – FACTORY TOUR 83MEC

Sau tròn một tháng kích hoạt, Ngày hội Chất lượng và Đổi mới, Sáng tạo 83MEC 2024 đã đi đến Bến cảng HỘI NHẬP – Vươn tầm quốc tế. Tham gia cùng với các thuỷ thủ đoàn là đông đảo quý đại biểu, khách quý từ các cơ quan trong Tổng cục CNQP, các cơ quan ban ngành địa phương, các Hiệp hội doanh nghiệp và các đối tác, khách hàng của 83MEC.

Hành trình tham quan được chuẩn bị chu đáo và trình bày bằng tất cả tâm huyết của chính những con người 83MEC đã và đang từng ngày nỗ lực, giữ cho dòng chảy sản xuất được trôi chảy và giữ cho mũi tên phát triển của Công ty luôn hướng lên trên.

Đi, nhìn, chạm và nghe giới thiệu về nguồn nhân lực, dây chuyền thiết bị, sản phẩm… ở từng phân xưởng, lắng mình trong không gian Phòng truyền thống với những bức ảnh, những hiện vật trưng bày mang dấu ấn lịch sử đã đem đến cho đại biểu tham quan cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về chặng đường 43 năm xây dựng và phát triển của 83MEC, cũng như những đổi mới trong phong cách, tác phong của con người 83, những tiến bộ trong phương thức quản lý, sản xuất và những nỗ lực vượt khó, vươn lên không ngừng nghỉ để đưa 83MEC từ đơn vị khó khăn bậc nhất Tổng cục CNQP trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về thi đua và đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động, thu nhập bình quân thuộc top đầu Tổng cục CNQP.

Các hoạt động thể thao trong chuỗi ngày hội

Trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Chất lượng và Đổi mới, Sáng tạo 83MEC 2024, các hoạt động thể thao đa dạng được tổ chức đã kích hoạt ý chí bền bỉ không ngừng cho toàn thể CBCNV, NLĐ.

Ảnh: Giao lưu bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da nam

Ảnh: Giao lưu bóng bàn, cầu lông

Thông qua các hoạt động thể thao, người chơi rèn luyện được tư duy chiến thuật tốt và khả năng phản xạ nhanh nhạy thông qua việc xây dựng chiến lược và đưa ra quyết định nhanh chóng. Bên cạnh đó là các kỹ năng tư duy quan trọng như tập trung, quản lý thời gian, và lập kế hoạch; tinh thần đồng đội, đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm… Đó là những kỹ năng cần thiết cho “người 83MEC” khi bước vào cuộc hành trình mang tên “Chất lượng và Đổi mới, Sáng tạo”.

ĐÊM GALA Dinner – “Night of Dreams”

Đêm hội “Night of Dreams” đã khép lại chuỗi ngày hội Chất lượng và Đổi mới, sáng tạo năm 2024 của 83MEC với rất nhiều những cảm xúc lắng đọng, khép lại một hành trình ngắn ngủi nhưng đầy ắp kỉ niệm của 83MEC. Từ năm 2024 trở đi, Ngày hội sẽ trở thành một sự kiện thường niên, mang đậm màu sắc thương hiệu, con người 83MEC – năng động, sáng tạo, tự tin, giỏi chuyên môn, sẵn sàng hội nhập, không ngừng phát triển.

Phim tài liệu: https://www.youtube.com/watch?v=-1zbzfb2ois

Xem thêm:https://83mec.com/83mec-loi-cam-on-gui-toi-ngay-hoi-chat-luong-va-doi-moi-sang-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *