83MEC – Lời cảm ơn gửi tới Ngày hội Chất lượng và Đổi mới sáng tạo

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác, CBCNV của Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 (83MEC)

Công ty TNHH MTV Cơ khí 83 (83MEC) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác, CBCNV đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia và đóng góp tích cực để tổ chức thành công chuỗi ngày hội Chất lượng và Đổi mới, Sáng tạo năm 2024.

Chuỗi ngày hội vừa qua đã thành công rực rỡ, vượt qua mọi dự kiến ban đầu, thu hút đông đảo sự tham gia của CBCNV, Quý khách hàng và Quý đối tác. Các hoạt động trong chuỗi ngày hội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới của 83MEC. Đây là dịp để 83MEC tri ân Quý khách hàng, đối tác, toàn thể CBCNV và cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, đồng thời định hướng mục tiêu phát triển trong tương lai; tiếp tục khẳng định dấu ấn thương hiệu 83MEC trong tâm trí, trái tim của đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Nhà máy.  

Chuỗi ngày hội về chủ đề “Chất lượng và Đổi mới, Sáng tạo”  đã diễn ra trong 1 tháng, từ ngày 26/12/2023 đến ngày 26/01/2024 với đa dạng các hoạt động trải nghiệm thực tế xoanh quanh chủ đề “Chất lượng và Đổi mới, sáng tạo”. Qua đây, 83MEC đã cùng với toàn thể CBCNV, Quý đối tác và Quý khách hàng tạo nên những kỉ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong những ngày cuối năm 2023. Ngày hội được  tổ chức 6 hoạt động chính, bao gồm:

  • Cuộc thi Chạy bộ “83MEC Bền bỉ mỗi ngày” với tổng số 436/693 cán bộ, công nhân viên tham gia, với tổng km hợp lệ là 11.116 Km.
  • Cuộc thi “Khu vườn ý tưởng 83MEC Chào xuân 2024” với 8/19 đơn vị tham gia với 9 ý tưởng sáng tạo.
  • Cuộc thi Sáng tạo nghệ thuật – Hành trình Chất lượng & Đổi mới, sáng tạo trong bạn là gì? với 16/19 đơn vị tham gia với 16 tác phẩm nghệ thuật sáng tạo.
  • Buổi chuyên khảo kỹ thuật “Hành trình 83MEC Chất lượng & Đổi mới, sáng tạo”
  • Phim tài liệu – Hành trình con tàu 83MEC vươn ra biển lớn.
  • Hành trình thăm quan Nhà máy – “Factory Tour”

Một lần nữa, 83MEC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

  • Quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng 83MEC trong suốt thời gian qua.
  • Đơn vị đối tác VNO và IMCE Global đã hỗ trợ hết mình trong quá trình tổ chức chuỗi Ngày hội.
  • CBCNV Công ty đã nỗ lực, sáng tạo, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tổ chức thành công chuỗi ngày hội.

Thành công của chuỗi ngày hội Chất lượng và Đổi mới, Sáng tạo năm 2024 là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty và sự đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trên hành trình phát triển. Đây cũng là động lực để 83MEC tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *