83MEC đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng

Hệ Thống Quản Lý Chất lượng tại 83MEC được đánh giá phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về phạm vi: “ Thiết kế, sản xuất sản phẩm kim loại và các chi tiết thiết bị máy công nghiệp”.  Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, từ đó mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng.

  1. Chứng chỉ ISO 9001:2015 là gì? 

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO). Tiêu chuẩn này xác định các yêu cầu để thiết lập, triển khai và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng trong các tổ chức. Được công bố vào năm 2015, ISO 9001:2015 thay thế phiên bản trước đó của tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong lĩnh vực quản lý chất lượng.

83MEC đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

2. 83MEC thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 như thế nào?

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, 83MEC đã không ngừng củng cố và nâng cao hiệu quả xây dựng tổ chức, chuẩn hóa quy trình sản xuất và cung cấp sản phẩm dịch vụ, đảm bảo tuân theo quy định chuẩn mực của pháp luật và cam kết với khách hàng về những giá trị mà công ty đem lại. Việc đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng là minh chứng cho khả năng quản lý và điều hành công ty hiệu quả, giúp tăng cường sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao định vị thương hiệu của công ty trên thị trường. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của Ban Lãnh đạo 83MEC, và là sự ghi nhận tâm huyết của toàn thể đội ngũ trong Công ty luôn ngày đêm xây dựng môi trường làm việc tại 83MEC đạt chuẩn quốc tế.  

Để duy trì thực hiện hiệu quả những tiêu chuẩn của ISO 9001:2015, 83MEC đã đang và sẽ tiếp tục phát huy công tác triển khai thực hiện như sau:

  • Duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng định kỳ để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của ISO 9001:2015.
  • Đào tạo nhân viên về các quy trình quản lý chất lượng và nâng cao nhận thức của họ về việc duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác và khách hàng, và cung cấp cho họ sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao nhất.
  • Sử dụng các công cụ quản lý chất lượng hiệu quả để kiểm soát và giám sát quy trình sản xuất và dịch vụ.
  • Đảm bảo rằng các quy trình và sản phẩm của công ty tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chứng nhận ISO 9001:2015 cho thấy sự cam kết của công ty đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây cũng là một bước đột phá quan trọng trong quá trình phát triển của 83MEC trong việc cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tăng cường sự hiệu quả và hiệu suất của quy trình sản xuất, đảm bảo tính khách quan và minh bạch trong quản lý và hoạt động của công ty. Chứng nhận này cũng giúp 83MEC nâng cao sự tin tưởng của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty cũng như mở rộng thị trường xuất khẩu. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *