Bình chữa cháy ABC 4kg – Giải pháp hàng đầu bảo vệ bạn và gia đình khỏi nguy cơ cháy nổ

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, 83MEC không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm với sản phẩm và mẫu mã đa dạng, đặc biệt là các loại sản phẩm PCCC như trụ chữa cháy 3 cửa, họng tiếp nước, van góc, lăng phun, cuộn vòi,…Năm 2023, dựa trên nhu cầu của thị trường, 83MEC đã nghiên cứu đầu tư dây chuyền sản xuất bình cứu hỏa khép kín, phục vụ sản xuất mặt hàng Bình chữa cháy chất lượng cao, đạt chuẩn.

Sản phẩm được chính thức ra mắt thị trường kể từ tháng 4/2024. Vậy cụ thể Bình chữa cháy ABC 4kg có đặc điểm và tính năng như thế nào, cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây:

Ứng dụng Bình chữa cháy 83MEC ABC 4kg

Bình bột chữa cháy ABC 4kg có khả năng chữa cháy hiệu quả, dập tắt được nhiều loại đám cháy khác nhau. Cụ thể:

+ Chữa các đám cháy chất rắn như: Vải, gỗ, giấy,…

+ Chữa các đám cháy chất lỏng như: Xăng dầu, cồn, rượu…

+ Chữa các đám cháy chất khí như: Gas (khí đốt hoá lỏng),…..

Với những những ưu điểm vượt trội, Bình bột chữa cháy 83MEC ABC 4kg được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, khu chung cư cao tầng, nhà máy, bệnh viện, trường học,…

Đặc điểm kỹ thuật:

Để giúp người dùng hiệu hơn về sản phẩm, dưới đây là những thông số kỹ thuật của Bình chữa cháy ABC 4kg của 83MEC:

● Tiêu chuẩn thiết kế: TCVN 7026:2013

● Màu sắc: Đỏ

● Phạm vi nhiệt độ: +5°C ~ +60°C

● Khối lượng bột: 4.000g

● Tổng khối lượng: 6.000g

● Công suất làm việc: 2A-55B

● Áp suất kiểm tra: 2.3 MPa

● Áp suất làm việc: 1.2 – 1.5 MPa

● Hạn sử dụng: 5 năm

● Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm được sản xuất bởi 83MEC thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

Khám phá những lý do nên mua Bình chữa cháy ABC 4kg tại 83MEC

Lý do gì tạo nên sự khác biệt của Bình chữa cháy 83MEC so với các thương hiệu khác? Dưới đây là 3 điều khiến cho sản phẩm này nhận được nhiều lời khen từ khách hàng:

– Chất lượng đạt chuẩn: Bình chữa cháy ABC 4kg được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn. Quy trình sản xuất bình cứu hỏa được khép kín hoàn toàn trên mọi công đoạn từ thiết kế, sản xuất và quản lý chất lượng toàn diện cho sản phẩm theo mô hình bền vững. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7026:2013 và kiểm tra kĩ càng trước khi đóng gói xuất xưởng. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như độ bền của sản phẩm.

– Thiết kế tối ưu: Bình có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, tay van chắc chắn và dễ dàng thao tác trong các tình huống khẩn cấp.

– Giá thành hợp lý: Vì đơn vị trực tiếp sản xuất, không thông qua trung gian, và sản xuất trên dây chuyền hiện đại với số lượng lớn nên Bình chữa cháy ABC 4kg có mức giá thành vô cùng hợp lý.

– Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Ngoài mang đến mức giá cạnh tranh và chính sách bảo hành dài hạn, đơn vị còn có nhiều ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn, hỗ trợ đại lý và các nhà phân phối mức chi phí hợp lý, giúp gia tăng mức lợi nhuận ổn định.

Trên đây là chi tiết về sản phẩm Bình bột chữa cháy ABC 4kg của 83MEC. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như các thiết bị PCCC, đồng thời được cung cấp thêm thông tin các chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước, quý khách có thể liên hệ với 83MEC theo các thông tin sau:

Hotline: 0374396095 (Mr. Khánh) / 0349597889 (Ms. Hạnh)

Facebook: 83MEC

Địa chỉ: Thôn 8 – Xã Minh Quán – Huyện Trấn Yên – Tỉnh Yên Bái

Xem thêm: Bình Bột Chữa Cháy ABC – 4kg – 83 MEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *