83MEC chính thức ra mắt Bình chữa cháy ABC 4kg chất lượng cao “Made in Vietnam”

Trong những năm gần đây, tình hình cháy nổ trên phạm vi cả nước có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp. Theo thống kê của cục cảnh sát PCCC và CNCH, chỉ trong tháng 3/2024, toàn quốc đã xảy ra 352 vụ cháy, 07 người chết và 5 người bị thương, thiệt hại về tài sản ước tính sơ bộ thành tiền khoảng 24,19 tỷ đồng.

Đứng trước những nguy cơ cháy nổ liên tiếp diễn ra, là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất sản phẩm PCCC, 83MEC đã luôn trăn trở, nghiên cứu về những giải pháp PCCC mang hiệu quả an toàn cho cộng đồng.

Sau gần 2 năm thử nghiệm, tháng 4/2024, 83MEC quyết định chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bình bột chữa cháy ABC 4kg chất lượng cao – người bạn đồng hành cho mọi công trình trước hỏa hoạn.

Công nghệ đột phá tạo tiền đề cho chiến lược phát triển

Để đáp ứng nhu cầu thị trường PCCC ngày một gia tăng, năm 2023, Công ty Cơ khí 83 đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất bình cứu hỏa với nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại. Quy trình sản xuất bình cứu hỏa được khép kín hoàn toàn trên mọi công đoạn từ thiết kế, sản xuất và quản lý chất lượng toàn diện cho sản phẩm theo mô hình bền vững.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất bình cứu hỏa không chỉ mang lại năng suất cao mà còn góp phần duy trì tính ổn định của chất lượng sản phẩm bình chữa cháy 83MEC.

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn kiểm định

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề cùng kinh nghiệm gần 2 năm tập trung nghiên cứu để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao, tất cả bình bột chữa cháy ABC 4kg của 83MEC được chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định của cục cảnh sát PCCC và CNCH, đồng thời cam kết dập tắt hoàn toàn các đám cháy chất rắn (như: gỗ, bông, vải, sợi,….); chất lỏng (như xăng dầu, cồn rượu,…); chất khí (như gas,..) để bảo vệ gia đình bạn và cả cộng đồng.

Theo chia sẻ của Ông Phan Quang Phúc – Phó Giám đốc nhà máy 83MEC: “Với phương châm đi từ giá trị đến sức mạnh, chúng tôi luôn cam kết mang lại những giải pháp PCCC tốt nhất cho khách hàng. Tại 83MEC, các sản phẩm PCCC nói chung và Bình bột chữa cháy ABC 4kg không chỉ là một sản phẩm phẩm kinh doanh mà còn là những câu chuyện về sự nỗ lực và tâm huyết tạo nên giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn sản phẩm của 83MEC sẽ là người bạn đồng hành, bảo vệ an toàn cho khách hàng thân yêu của chúng tôi.”

Ngay từ những ngày đầu nghiên cứu chế thử bình bột chữa cháy ABC 4 kg, Ban Lãnh đạo Công ty đã mục tiêu phải chinh phục thị trường bằng chất lượng của sản phẩm. Với giá thành cạnh tranh, song 83MEC mọi sản phẩm tại 8MEC đều phải trải qua tất cả các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi đến tới tay khách hàng, do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về uy tín thương hiệu và chất lượng các sản phẩm được cung ứng ra thị trường.

Xem thêm: Bình chữa cháy ABC 4kg – Giải pháp hàng đầu bảo vệ bạn và gia đình khỏi nguy cơ cháy nổ

Hotline: 0374396095 (Mr. Khánh) / 0349597889 (Ms. Hạnh)

Facebook: 83MEC

Địa chỉ: Thôn 8 – Xã Minh Quán – Huyện Trấn Yên – Tỉnh Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *