BÌNH CHỮA CHÁY 83MEC ĐỒNG HÀNH CÙNG BUỔI DIỄN TẬP CÔNG TÁC PCCC TẠI YÊN BÁI

Bình chữa cháy 83MEC

Nhằm nâng cao công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, vừa qua, Công an tỉnh Yên Bái đã tham gia buổi tập huấn, hướng dẫn, thực hành sử dụng thiết bị PCCC, đảm bảo an toàn trong sản xuất tại Nhà máy Z183 (Yên Bái).

Tại buổi diễn tập PCCC, 83MEC rất vinh hạnh khi các sản phẩm Bình chữa cháy bột ABC 4kg, 8kg của 83MEC sản xuất được sử dụng thử nghiệm trong buổi diễn tập.

83MEC đồng hành cùng buổi diễn tập, tập huấn về PCCC góp phần nâng cao nhận thức của người lao động trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC&CNCH.

Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả dập cháy cao, dễ dàng sử dụng, sản phẩm bình chữa cháy xách tay 83MEC phát huy tính linh hoạt và tối ưu giúp xử lý đám cháy kịp thời.

Theo ông Thượng tá Nguyễn Xuân Nam (Phó trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Yên Bái) đánh giá: “Các phương tiện thiết bị PCCC do 83MEC sản xuất, đáp ứng được các yêu cầu thực tiễn, tiêu chuẩn TCVN. Sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng. Sau khi sử dụng thử nghiệm một số phương tiện PCCC, cụ thể là bình chữa cháy bột ABC , đã đáp ứng nhanh được các tình huống xử lý dập tắt đám cháy ngay tại chỗ.”

Với kinh nghiệm sản xuất các thiết bị PCCC trên 30 năm, Công ty Cơ khí 83 (83MEC) luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị PCCC chất lượng cao như trụ nước chữa cháy 3 cửa BQP, trụ hai cửa BQP, họng tiếp nước 2 cửa, 4 cửa, Van góc chữa cháy D50, D65 với hệ thống đại lý phân phối trải dài khắp toàn quốc. Sản phẩm thiết bị PCCC của 83MEC luôn được thị trường đón nhận và khách hàng tin dùng, đặc biệt là các chủ đầu tư, đơn vị thi công lựa chọn cung cấp cho các công trình quan trọng trong nước như Vinhome, Ecopark, và các công trình trọng điểm của quốc gia khác. Trong thời gian tới, Các sản phẩm mới như Bình chữa cháy bột ABC 4kg, 8kg, và bình khí CO2 3kg, 5kg, … , van cổng, cuộn vòi, lăng phun, và nhiều thiết bị PCCC khác….sẽ có mặt tại các hệ thống Đại lý của 83MEC. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn TCVN 7026:2013 và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm tra chất lượng trước khi xuất hàng.

Với phương châm “Chất lượng là sự thoả mãn của khách hàng, 83MEC không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm mới với mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng trên từng sản phẩm do 83MEC tạo ra. Góp phần đảm bảo an toàn cho tính mạng, tài sản , giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Đồng hành cùng xã hội xây dựng đời sống kinh tế phát triển, lan tỏa các giá trị nhân văn tốt đẹp.

Niềm tin của khách hàng, đối tác về thương hiệu và sản phẩm được tạo dựng thông qua tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng đột phá, sản lượng ổn định và kỹ thuật tiêu chuẩn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *