Ý KIẾN THẢO LUẬN TẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PCCC NĂM 2023

Ý KIẾN THẢO LUẬN

TẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG PCCC NĂM 2023

Hội nghị khách hàng PCCC năm 2023 với chủ đề “Mở rộng kết nối- Đổi mới vươn xa” được tổ chức vào ngày 28-29/9/2023 vừa qua. Hội nghị vinh dự được đón tiếp rất nhiều quý đối tác, khách hàng của 83MEC. Với đội ngũ nhà phân phối, đối tác trải dài trên nhiều tỉnh thành, 83MEC đang ngày càng phủ sóng thương hiệu của mình trên toàn quốc.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm bày tỏ sự tri ân tới tất cả các đối tác, các khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác có hiệu quả và đồng hành cùng 83MEC.

Ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ những tầm nhìn, chiến lược phát triển của công ty, đồng thời bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của các vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự Hội nghị khách hàng năm 2023 và xem đó là động lực quan trọng để 83MEC tiếp tục phát triển, phấn đấu trong thời gian tới.

Cũng trong sự kiện, 83MEC đã mời các khách hàng cùng tham gia Hội thảo. Tại đây, các khách hàng đã có những chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ cung ứng của 83MEC cũng như ý kiến đóng góp của Khách hàng. Sau khi lắng nghe, ông Vương Chí Toại- Giám đốc Nhà máy đã trả lời ý kiến của khách hàng, đồng thời mong muốn Nhà phân phối, Đại lý đóng góp nhiều giải pháp để cùng 83MEC xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Ông Vương Chí Toại -Giám đốc Nhà máy đã chủ trì trao đổi, thảo luận và trả lời một số ý kiến của các Nhà phân phối, Đại lý.

1. Công ty Sawavico:

Ông Đào Y Bá Công Định trao đổi ý kiến tại Hội nghị

Nhà máy có cơ chế nào để bảo vệ đại lý khi Đại lý đưa thông tin đơn hàng, dự án cần được bảo vệ, vì từ trước đến giờ nhà máy không có phương án đăng ký?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

– Không có cơ chế nào. Thị trường cạnh tranh.             

– Mong muốn Nhà phân phối, Đại lý đề xuất phương án.

2. Công ty Quốc Thái:

Tiêu trí SX và kinh doanh các mặt hàng PCCC của Z83 là gì, định hướng hiện tại và tương lai các sản phẩm PCCC của Z83 như thế nào?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

– Tiêu chí: Chất lượng là sự thoả mãn của khách hàng.

3. Công ty Fisa:

Một là, Hiện trên thị trường một số Nhà phân phối bán giá rất thấp, thậm chí còn dưới giá mà Nhà máy áp dụng cho cấp NPP. Vậy, Nhà máy có cơ chế riêng cho họ, hay chỉ là các Nhà phân phối tự giảm giá để lôi kéo khách hàng?Nhà máy có biện pháp nào để ngăn chặn hình thức bán phá giá, hay nói cách khác là nâng giá trị trụ BQP không?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

– 83MEC vẫn duy trì chính sách chiết khấu như đã công bố cho hết năm 2023.

– Có tình trạng Nhà phân phối lớn (tiêu thụ sản lượng lớn) được áp dụng mức chiết khấu cao nhất đã điều chỉnh giá bán thấp hơn giá mà 83MEC bán cho Nhà phân phối nhỏ, dẫn đến Nhà phân phối nhỏ không bán được hàng. Thực tế khi mà Nhà phân phối lớn bán giá như vậy, biên độ lợi nhuận sẽ giảm, thậm chí không đủ chi phí, do vậy, sẽ không thể duy trì lâu được vì bất cứ doanh nghiệp nào cũng luôn lấy lợi nhuận là số 1.

– Nhà phân phối nhỏ và mới, khi có phương án kinh doanh tốt thì 83MEC sẽ có chính sách ưu đãi riêng để hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ bán hàng.

Hai là, Từ lúc bán hàng trụ BQP, Công ty chúng tôi cũng gặp một số vấn để mà khách hàng thắc mắc về sản phẩm. Chúng tôi mong muốn Nhà máy hỗ trợ training sản phẩm cho Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật bên Fisa để nâng cao kỹ năng tư vấn bán hàng có được không? Và nếu được, thì khoảng thời gian nào?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

– Đồng ý. Công ty Fisa cũng như các Nhà phân phối, Đại lý khác có nhu cầu bố trí thời gian, nhân sự thông báo cho Nhà máy. Việc training sẽ thực hiện tại Nhà máy, để có phương tiện thử áp, phụ kiện để thực hành.

4. Công ty Tô Vương:

Có 3 vấn đề thắc mắc:

Một là, thiết kế trụ mới đã tối ưu chưa?

Hai là, vấn đề dán tem kiểm định và tem xuất xưởng nhà máy có phương án nào tránh gây hư hại?

Ba là, hệ thống khung gỗ bảo vệ trụ nhà máy có cải tiến hoặc có phương án nào để vận chuyển tránh gây hỏng hóc và xước xát trong quá trình vận chuyển đến chân công trình không?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

– Thiết kế trụ mới chưa tối ưu. Ở hiện tại và tương lai, 83MEC sẽ không ngừng hoàn thiện công nghệ và nâng cấp dây chuyền, đào tạo đội ngũ kỹ sư và công nhân để thích ứng với sự thay đổi không ngừng nghỉ của thị trường nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

– Phương án tránh hư hại tem: Nhà máy đã có phương án thiết kế G ở vị trí dán tem, để tránh hư hại.

– Bảo quản trụ nước chữa cháy 3 cửa: Nhà máy đã có phương án, và thực hiện vào lô tiếp theo.

5. Công ty Đông Nam Á:

Ông Lê Xuân Trường- trao đổi ý kiến tại Hội nghị

        Một là, Bao bì nhãn mác của sản phẩm chưa bắt mắt. Nhà máy cần thay đổi để nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

– Mĩ quan bao bì cần được nghiên cứu để nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

– Một số bao bì không bảo đảm chắc chắn (hộp đựng), 83MEC cần nghiên cứu thay thế trong thời gian tới.

        Hai là, Tay vặn van D50, D65 hiện tại còn nhỏ, mỏng, khó vặn, dễ bị gãy. Đề nghị 83MEC nghiên cứu thay đổi thiết kế.

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

         Tiếp thu ý kiến khách hàng. Tiếp tục nghiên cứu cải tiến, thay đổi thiết kế.

6. Công ty Vũ Hoàng:

Ông Vũ Hoàng Hùng- trao đổi ý kiến tại Hội nghị

        Một là, Về chính sách bảo hành của Nhà máy còn nhiều bất cập. Nhà máy cho biết thời gian sửa chữa, bảo hành từ lúc nhận sản phẩm lỗi là bao lâu? Và chi phí hỗ trợ Đại lý như thế nào đối với các công trình ở xa?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

        – Thực trạng 83MEC thực hiện bảo hành kéo dài đến 30 ngày, ảnh hưởng đến việc nghiệm thu, thi công của nhà thầu.

        – Do đó, Nhà máy sẽ khắc phục như sau:

        + Đối với những vấn đề nhỏ, đội ngũ kỹ thuật sẽ gọi điện để tư vấn khắc phục. Chi phí khắc phục (bao gồm chi phí sửa chữa) do 83MEC chịu. Các chi phí khác như vận chuyển, đi lại, 83MEC không bảo đảm.

        + Đối với những sản phẩm không thể sửa chữa, khắc phục tại công trình. Quý khách hàng gửi hình ảnh, video cho 83MEC. Sau khi nhận được, 83MEC sẽ gửi đổi hàng mới cho NPP, ĐL trong vòng 3 ngày làm việc tại Hà Nội. Đồng thời nhờ NPP, ĐL gửi trả hàng hoá bị lỗi trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được hàng mới. (Nếu vì lý do nào đó mà không trả, 83MEC sẽ tính tiền hàng mới mà không tính là bảo hành).

        Hai là, Một số công trình dự án yêu cầu nhà cung cấp có các loại giấy tờ hợp chuẩn hợp quy, Nhà máy có đảm bảo được không?

 Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

83MEC có phòng thí nghiệm được công nhận đủ năng lực đo lường. Khi nhà phân phối, ĐL cần chứng chỉ đo lường những thông số nằm ngoài thông số do Cục PCCC&CNCH quy định thì 83MEC sẽ cung cấp được.

Ba là, Về việc thay đổi kiểu dáng sản phẩm, Nhà máy có thông báo bằng văn bản cho các khách hàng không?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

Khi thay đổi thiết kế, kiểu dáng sản phẩm khác với sản phẩm đang tiêu thụ, 83MEC sẽ có công văn thông báo. (không chỉ thông báo trên website).

Bốn là, Nhà máy có bán lẻ phụ kiện hoặc tách nhỏ chi tiết sản phẩm để cung cấp cho NPP, ĐL khi có nhu cầu không?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

Một số trường hợp người sử dụng chỉ cần mua trụ nước chữa cháy không đầy đủ (không bao gồm phần chân đế trụ), 83MEC vẫn cung cấp được, tuy nhiên, Nhà máy cần khách hàng thông báo trước 15 ngày.

7. Công ty Danafire:

Ông Nguyễn Văn Tưởng- trao đổi ý kiến tại Hội nghị

        Về sản phẩm mới, Họng tiếp nước 4 cửa, Van cổng, Bình chữa cháy, Nhà máy cho biết kế hoạch tiêu thụ sản phẩm ra thị trường như thế nào?

Ý kiến của Đ/c Giám đốc tại Hội nghị như sau:

        Về sản phẩm mới gồm họng tiếp nước 4 cửa, van cổng D100, bình chữa cháy , … 83MEC đề nghị nhà phân phối, Đại lý xây dựng kế hoạch tiêu thụ, ký hợp đồng với 83MEC trong tháng 10/2023. Nhãn Bình chữa cháy cán bộ Trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ PCCC và CNCH/Cục PCCC&CNCH yêu cầu 83MEC gửi hình ảnh để tư vấn cho đúng quy định. Nhà máy sẽ thông báo đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Lấy chất lượng sản phẩm làm thế mạnh cạnh tranh, lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu để chinh phục, 83MEC đang ngày càng mở rộng phạm vi khách hàng của mình. Không chỉ cung cấp sản phẩm PCCC đang có, 83MEC luôn hướng đến phát triển sản phẩm, đồng bộ cung ứng cho khách hàng và thị trường, mang thương hiệu BQP vươn tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *