Đối tác quốc tế “bắt tay” 83MEC nâng tầm sản phẩm xuất khẩu thông qua cuộc đánh giá FAT trực tiếp tại Nhà máy

83MEC - Cuộc đánh giá FAT trực tiếp tại Nhà máy

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, Công ty Cơ khí 83 (83MEC) đặt mục tiêu không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn không ngừng nỗ lực mở rộng thị trường xuất khẩu với các sản phẩm cơ khí chất lượng cao. Từ ngày 29/01/2024 đến ngày 02/02/2024, 83MEC hân hạnh đón tiếp đoàn chuyên gia của khách hàng Mỹ đến tham quan và đánh giá năng lực FAT (Factory Acceptance Test) tại Nhà máy. Kết quả đánh giá thành công là sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực của 83MEC trong hành trình hội nhập kinh tế thế giới và cũng là sự khẳng định 83MEC đã, đang và sẽ mang tới những giá trị cao nhất đến với khách hàng.

Sự kiện đánh giá FAT đã diễn ra trong 05 ngày làm việc, với trọng tâm đánh giá năng lực đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng quốc tế về:

  • Năng lực sản xuất: Khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm theo yêu cầu hết sức nghiêm ngặt. Các bài đánh giá được thực hiện nhằm kiểm chứng khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm cũng như các yêu cầu tính năng kỹ thuật của sản phẩm trong các điều kiện khắc nghiệt. Các chi tiết của sản phẩm được sản xuất bởi 83MEC được khách hàng đánh giá chuẩn xác so với bản vẽ thiết kế chi tiết. 
  • Quy trình quản lý: Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015, an toàn lao động, môi trường theo ISO 14001:2015 được áp dụng tại Nhà máy. Đây là chìa khóa vàng giúp 83MEC chinh phục thị trường quốc tế. Chuyến thăm quan và đánh giá năng lực FAT trực tiếp tại 83MEC bởi đối tác quốc tế là minh chứng cho sự tin tưởng vào quy trình quản lý “3 trong 1” tiên tiến, đảm bảo sản phẩm xuất khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống quản lý “3 trong 1” của 83MEC là minh chứng cho sự cam kết về chất lượng, an toàn và môi trường, tạo dựng niềm tin và mở ra cơ hội hợp tác quốc tế rộng mở.
  • Năng lực đội ngũ nhân viên: Khách hàng quốc tế đã có những đánh giá tích cực đối với đội ngũ nhân viên tại 83MEC về trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thao tác máy móc thành thạo và kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đối tác quốc tế.

Chuyến thăm quan và đánh giá FAT (Factory Acceptance Test) của đối tác quốc tế tại 83MEC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của 83MEC trong việc nâng cao năng lực và chất lượng sản phẩm, khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn, tự tin đáp ứng được yêu cầu của thị trường quốc tế. Kết quả đánh giá FAT của đối tác quốc tế không chỉ là minh chứng cho năng lực và uy tín của 83MEC, mà còn là dấu mốc quan trọng, bước khởi đầu cho sự hợp tác chiến lược giữa hai bên. Hai bên cam kết hợp tác chặt chẽ để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến; nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu và nhu cầu thị trường quốc tế; đồng thời đây là cơ hội lớn để mở rộng thị trường, đưa sản phẩm Việt Nam đến với nhiều khách hàng quốc tế hơn.

83MEC cam kết tiếp tục nỗ lực để nâng cao năng lực và chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế là nhà cung cấp uy tín, chất lượng trong ngành, góp phần đưa sản phẩm Việt Nam vươn xa thị trường quốc tế. 83MEC tin tưởng rằng với sự hợp tác và nỗ lực của hai bên, sản phẩm Việt Nam sẽ ngày càng nâng tầm chất lượng, khẳng định vị thế trên bản đồ thương mại quốc tế. 83MEC – Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế!

Hãy cùng 83MEC nâng tầm sản phẩm Việt Nam, vươn xa thị trường quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết Quý đối tác vui lòng:
  • Liên hệ trực tiếp tại số hotline: 0374396095 / 0349597889 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!”
  • Truy cập website theo địa chỉ www.83mec.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của 83MEC.
  • Kết nối với 83MEC trên mạng xã hội để cập nhật những thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/83mec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *