chính sách và quy định chung

WEBSITE NÀY THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ 83 (VIẾT TẮT LÀ CÔNG TY CƠ KHÍ 83). KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG WEBSITE NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI.

1.1 Chấp thuận các điều kiện sử dụng

Khi sử dụng Website https://83mec.com của 83MEC, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản trong chính sách mà chúng tôi đã đề cập tại website này. Chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hoặc bớt nội dung tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Tất cả những nội dung được chúng tôi hiển thị trên Website với mục đích cung cấp những thông tin sản phẩm/dịch vụ liên quan đến thiết kế, sản xuất, gia công cơ khí do 83MEC thực hiện. Ngoài ra những chương trình khuyến mãi của chúng tôi như tri ân khách hàng, tặng sản phẩm, tặng quà đính kèm, mã giảm giá, voucher, hỗ trợ vận chuyển,… cũng sẽ được đăng tải tại Website này.

Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm với bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía 83MEC về những thông tin được đăng tải trên Website để phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

83MEC cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng Website sẽ không có lỗi vận hành, không an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về những sai sót trong quá trình nhập liệu, sự đúng hạn của các thông tin hiển thị trên Website này.

Khi truy cập vào Website này, Quý khách mặc nhiên đồng ý rằng 83MEC, các đối tác và người đại diện của họ sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu nại, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kì hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

(1) Sử dụng các thông tin trên Website này

(2) Các truy cập kết nối từ Website này

(3) Đăng kí nhận thư điện tử

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

Tất cả thông tin hiển thị tại 83mec.com đều thuộc quyền sở hữu, là tài sản độc quyền của 83MEC. Mọi sao chép, trích dẫn không được gây thiệt hại cho 83MEC và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho các mục đích cá nhân, phi thương mại.

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên bản quyền hoặc các niêm yết về quyền sở hữu trí tuệ như đã hiển thị trong bản gốc.

(3) Mọi sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại Website này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ của 83MEC.

83MECbảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi có quyền cấm truy cập mà không có bất kỳ thông báo nào khi nhận thấy Quý khách đang vi phạm các điều khoản sau:

– Sử dụng bất hợp pháp các tính năng hoặc có những hành động, động thái trái pháp luật trên Website của chúng tôi nhằm gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ của người dùng khác.

– Sử dụng các công cụ khác để thu thập thông tin nhằm mục đích phá hoại.

– Sử dụng tính năng báo giá trực tuyến để báo giá trái phép, hay mục đích gây hiểu lầm với các thông tin giả mạo, thiếu xác thực.

83MEC hoạt động dựa trên sự tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hóa đơn chứng từ.

Tất cả các sản phẩm dịch vụ được cung cấp tại 83mec.com đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ đầy đủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc các trường hợp mặt hàng cấm kinh doanh, cấm quảng cáo của pháp luật.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp và đảm bảo chất lượng.