CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

– Chúng tôi tôn trọng những thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp. Xin vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi đã và đang thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách. 

– Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng và tạo nên niềm tin với Quý khách là một khía cạnh rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, việc dùng các thông tin liên quan đến Quý khách đều phải tuân theo những nội dung của chính sách này và chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng, quản lý và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có). Việc thu thập dữ liệu thông tin của 83MEC bao gồm:

– Tên người liên hệ (cá nhân hoặc tổ chức)

– Số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng)

– Email (công ty hoặc cá nhân)

– Địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng)

– Các thông tin chi tiết về thẻ tín dụng (loại và số thẻ tín dụng, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ)

– Tên và thông tin sản phẩm

– Số lượng sản phẩm

– Thời gian giao nhận sản phẩm

83MEC sử dụng thông tin của Quý khách để:

– Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

– Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý khách và 83MEC.

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng

– Liên lạc và giải quyết khiếu nại.

– Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Quý khách tại 83MEC

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

83MEC cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không được sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại chính sách này hoặc quy định của pháp luật.

83MEC luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của công ty. Chúng tôi hiểu rằng Quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân của mình đã cung cấp có được Công ty bảo mật an toàn hay không? Và chúng tôi luôn muốn Quý khách thật sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

83MEC xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết bảo mật thông tin với Quý khách. Qua chính sách bảo mật thông tin, Chúng tôi muốn Quý khách hiểu hơn về việc cung cấp các thông tin mà Công ty yêu cầu.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng chọn 83MEC là đơn vị hợp tác, gửi gắm niềm tin.