83MEC vinh dự đạt Top 20 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022

Đại tá Vương Chí Toại – Giám đốc Công ty 83MEC nhận giải thưởng ” Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022″

  • Lễ công bố diễn ra vào sáng 24 – 12, tại Nhà hát Quân Đội (quận Tân Bình, TP HCM). Tại buổi lễ, 83MEC đã vinh dự đạt Top 20 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 – Lần thứ IV bằng những cố gắng và nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.
  • Chương trình truyền thông và tôn vinh Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 – Lần thứ IV do Trung Tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.
  • 83MEC đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu để tự hào được vinh danh trong Top 20 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022. Đây sẽ là một dấu mốc vô cùng ý nghĩa và giá trị với hành trình phát triển của 83MEC trong tương lai.
  • Giải thưởng là sự công nhận vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của 83MEC trong một năm qua. Đây là động lực to lớn giúp 83MEC tự tin phấn đấu, vươn cao, lan tỏa giá trị thương hiệu mạnh mẽ và đem lại những đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.
  • 83MEC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, doanh nghiệp,… đã tin tưởng và chọn 83MEC làm bạn đồng hành trong chặng đường kinh doanh của mình. 83MEC sẽ nỗ lực và quyết tâm xây dựng thương hiệu vững vàng và lớn mạnh hơn để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.
————————————————————————-
?83MEC được thành lập vào năm 1981, cơ sở sản xuất chính tại Yên Bái. Với hệ thống phân xưởng tiêu chuẩn, trang thiết bị kỹ thuật và máy móc hiện đại, cùng với đó là đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Trải qua hơn 40 năm, đến nay, công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cơ khí có thị trường rộng mở cả trong và ngoài nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *