83MEC – Sẵn Sàng Bùng Nổ Với Sản Phẩm Đa Dạng, Chất Lượng Vượt Trội Tại Hội Chợ Công Thương Vùng Tây Bắc – Điện Biên 2024 

Nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/2024 – 07/5/2025), UBND tỉnh Điện Biên đã phối hợp tổ chức Hội chợ Công thương vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2024 được tổ chức tại Thành phố Điện Biên Phủ từ ngày 19/4 đến ngày 25/4/2024.

Lễ khai mạc Hội chợ Công thương Khu vực Tây Bắc – Điện Biên 2024

Hội chợ Công Thương khu vực Tây Bắc – Điện Biên 2024 là sự kiện cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2024, là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 115 năm ngày thành lập tỉnh Điện Biên và 75 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên.

Hội chợ được diễn ra với quy mô dự kiến hơn 300 gian hàng quy tụ của 145 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến sự đa dạng sản phẩm bao gồm: Cơ khí chế tạo, máy móc, thiết bị cho sản xuất công nghiệp, nông nghiệp; Văn phòng phẩm, điện máy, điện tử, điện lạnh; Hàng tiêu dùng, đồ gia dụng; Thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề; OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu; Nông – lâm – thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến; May mặc, thời trang; Ẩm thực… 

Khu trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Công thương Khu vực Tây Bắc – Điện Biên 2024

83MEC vinh hạnh là một trong những đơn vị thuộc Bộ Quốc Phòng được tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Công ty tại Hội chợ Công Thương khu vực Tây Bắc – Điện Biên 2024. 83MEC đã góp phần tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu Sản phẩm kinh tế – quốc phòng tại hội chợ. Đây là nhiệm vụ chính trị, quân sự, quốc phòng , kinh tế thương mại nhằm nhằm góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước và giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh QĐND Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ tham gia lao động sản xuất, xây dựng kinh tế, kết hợp củng cố quốc phòng – an ninh nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

83MEC góp mặt tại Khu trưng bày Sản phẩm Kinh tế – Quốc phòng của BQP.

Đối với 83MEC, sự kiện trọng đại này đã đánh dấu hành trình phát triển của 83MEC, là cơ hội để giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao đến đông đảo khách hàng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Tham gia sự kiện lần này, 83MEC mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng với những tiêu chí sau: 

– Cung cấp đa dạng sản phẩm cơ khí: Tại hội chợ, 83MEC sẽ quảng bá đa dạng các sản phẩm cơ khí được 83MEC trực tiếp chế tạo nên, bao gồm các sản phẩm PCCC và vật tư ngành nước chất lượng cao như Trụ cứu hỏa, họng tiếp nước, van góc chữa cháy, bình cứu hỏa, van cổng ty chìm, lăng phun cuộn vòi chữa cháy. Thêm vào đó, sản phẩm xuất khẩu chủ lực của 83MEC bao gồm các loại hộp sắt cũng được trưng bày, quảng bá tại sự kiện trọng đại lần này.  

– Cam kết chất lượng vượt trội: Tất cả sản phẩm được 83MEC cung ứng ra thị trường đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng, và được kiểm định từ các cơ quan chức năng, đảm bảo chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối. 

– Giá cả cạnh tranh: 83MEC luôn nỗ lực tối ưu hóa sản xuất, giảm thiểu chi phí để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường. 83MEC cho rằng đây sẽ là lợi thế giúp 83MEC thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường. 

– Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm và giải pháp cơ khí phù hợp nhất. 

Hội chợ Công Thương Vùng Tây Bắc – Điện Biên 2024 là cơ hội tuyệt vời để 83MEC khẳng định vị thế thương hiệu, giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp đến đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. 83MEC tin rằng với những ưu điểm vượt trội, 83MEC sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại hội chợ lần này. 

83MEC trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng đến thăm quan gian hàng trưng bày giới thiệu Sản phẩm kinh tế – quốc phòng tại Hội chợ Công Thương Vùng Tây Bắc – Điện Biên 2024.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến 83MEC!  

Xem thêm các sản phẩm của 83MEC tại: Sản Phẩm – 83 MEC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *