83MEC – Giải pháp toàn diện cho dịch vụ gia công cơ khí chất lượng cao

83MEC - Giải pháp toàn diện cho dịch vụ gia công cơ khí chất lượng cao

83MEC là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí với giải pháp tối ưu và chất lượng cao cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, 83MEC có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng với độ chính xác và hiệu quả cao. Cùng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, 83MEC đã và đang tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

83MEC sở hữu diện tích lên đến gần 200ha cùng với cơ sở sản xuất hiện đại, trang thiết bị công nghệ tiên tiến giúp cung cấp năng lực sản xuất với các đơn hàng số lượng lớn và dịch vụ gia công cơ khí chất lượng cao cho khách hàng. Các giải pháp cho dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại 83MEC bao gồm:

– Tư vấn kỹ thuật: 83MEC cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí để giúp khách hàng tìm ra các giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho quá trình sản xuất và gia công cơ khí.

– Thiết kế kỹ thuật và phát triển sản phẩm: 83MEC sử dụng các phần mềm CAD/CAM tiên tiến để thiết kế sản phẩm cơ khí và giải pháp gia công theo yêu cầu của khách hàng. 

– Gia công kim loại: 83MEC có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, cùng với trang thiết bị sản xuất hiện đại được ứng dụng linh hoạt để gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng với năng suất tối ưu và giá thành cạnh tranh. 

Gia công khuôn mẫu tại 83MEC

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng về gia công cơ khí, 83MEC đã trang bị thiết bị công nghệ cho nhiều năng lực sản xuất khác nhau. Điều này giúp 83MEC linh hoạt trong sản xuất để mang đến giải pháp gia công chất lượng cho khách hàng và đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu chi phí.  Các năng lực nổi bật tại 83MEC để có những dịch vụ gia công cơ khí chất lượng cao bao gồm: Năng lực công nghệ tại 83MEC

– Gia công CNC: 83MEC có hơn 40 năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí chính xác, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại có khả năng thực hiện trên những phôi độ dày mỏng khác nhau và gia công cho đa dạng nguyên vật liệu khác như sắt, thép,  inox, nhựa, nhôm, đồng. Một số trang thiết bị gia công CNC tại 83MEC được kể đến như: máy tiện CNC, máy phay CNC kèm bộ cấp phôi tự động, máy xung điện CNC, máy cắt xốp CNC và nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng khác. 

– Dập tấm: Công nghệ dập tấm tại 83MEC được thực hiện trên các máy dập hiện đại, được điều khiển bằng các phần mềm tiên tiến và được điều chỉnh để đảm bảo độ chính xác cao. Chúng tôi có khả năng dập tấm kim loại với độ dày từ 0,5mm đến 6mm với những thiết bị máy móc chuyên dụng như máy dập 60T, máy dập song động, máy dập 200T, máy dập thủy lực, máy dập nén,…

– Dập vuốt sâu: 83MEC áp dụng công nghệ dập vuốt sâu để tạo ra các chi tiết kim loại có độ chính xác cao và hình dạng phức tạp. Với trang thiết bị máy móc hiện đại như máy ép thủy lực 800T, máy ép thủy lực 100T, máy dập thủy lực (có cơ cấu đẩy phôi),… giúp đem lại hiệu quả sản xuất, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm được gia công. 

– Nhiệt luyện: Tại 83MEC, chúng tôi sử dụng các phương pháp nhiệt luyện như ủ, thường hóa, tôi, ram và các phương pháp nhiệt luyện kết hợp: hóa nhiệt luyện, cơ nhiệt luyện để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

– Đúc mẫu chảy: Công nghệ đúc mẫu chảy được 83MEC ứng dụng để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao và chi tiết phức tạp, từ các bộ phận nhỏ cho đến các sản phẩm lớn. 

– Đúc mẫu cháy: Tại 83MEC, chúng tôi sử dụng công nghệ đúc mẫu cháy để tạo ra các bộ phận kim loại chính xác và phức tạp với độ chi tiết cao. Công nghệ đúc mẫu cháy tại 83MEC được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, năng suất cao

– Rèn: Công nghệ rèn tại 83MEC được sử dụng các máy móc và thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm tối đa. Quy trình rèn được tiến hành với các bước như chuẩn bị vật liệu, sơ chế, làm nóng, rèn và xử lý nhiệt để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, có độ bền và độ ổn định vượt trội. Một số thiết bị máy móc được 83MEC sử dụng trong công nghệ rèn như máy búa 250kg, máy búa hơi 1,5T, máy búa rèn khuôn thủy lực,…

– Xử lý bề mặt: Tại 83MEC, chúng tôi có các công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến và hiện đại để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong việc gia công cơ khí. Dưới đây là một số công nghệ xử lý bề mặt chính tại 83MEC như mạ Crom, mạ Niken, mạ kẽm, sơn tĩnh điện,…

– Kiểm tra đo lường: Các thiết bị đo lường của chúng tôi bao gồm máy đo chiều dài,máy đo độ dày, máy đo độ cứng, máy đo độ bóng, máy đo độ nhám và nhiều thiết bị đo lường khác.

83MEC cung cấp giải pháp toàn diện cho dịch vụ gia công cơ khí, từ gia công cơ bản đến các sản phẩm phức tạp. Chúng tôi sở hữu các thiết bị và máy móc công nghệ hiện đại, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, 83MEC đã đạt được các chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, là minh chứng cho sự đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ của mình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và tâm huyết, 83MEC luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang đến cho họ sự hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *